Xu hướng màu sắc đậm cho ngôi nhà mới sang trọng

Chúng tôi xin hé lộ những lựa chọn màu hàng đầu cho những người chuyển nhà ưa mạo hiểm dám sử dụng màu tối.

"Tôi muốn thoát khỏi vùng an toàn và thử cách phối màu đặc sắc vì tôi vừa chuyển đến ngôi nhà mới của mình"

Theo cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của chúng tôi, 31% số người chuyển nhà có cảm hứng từ xu hướng thời trang và phong cách khi trang trí nhà mới của họ.

Và đối với những người chuyển nhà thích thử điều gì đó khác biệt khi trang trí, các sắc thái đậm và trầm hiện đang rất thịnh hành.

Khi trang trí nhà của bạn, những màu sắc đậm hơn là cách dễ dàng và không tốn kém để tạo cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn. Một chút màu đậm cũng góp phần tạo nên điều đó, đặc biệt nếu bạn muốn sơn một bức tường làm điểm nhấn.

Tìm hiểu các lựa chọn màu sắc thời trang của chúng tôi và khám phá bộ sưu tập màu sắc Dulux Ambiance 5 trong 1 để tạo diện mạo mới.

Một bức tường thạch anh tím sẽ thêm nét đam mê tức thì cho phần phối màu của bạn, và màu sắc này thực sự phù hợp với những không gian rộng hơn, ví dụ như phòng khách
Them net dam me voi mau tim dam

1) Thạch anh tím

Mạnh mẽ và lôi cuốn, sắc thái đậm của màu tím này linh hoạt hơn bạn nghĩ. Một bức tường thạch anh tím sẽ thêm nét đam mê tức thì cho phần phối màu của bạn, và màu sắc này thực sự phù hợp với những không gian rộng hơn, ví dụ như phòng khách. Kết hợp với màu bù như xanh rêu, màu vàng đậm, cũng như các sắc thái nhất định của màu đỏ và màu xanh để tạo hiệu ứng nổi bật.

Sơn màu gì? 90BB 09/186, 88BB 11/331, 10GG 29/179, 35YY 61 431.

Màu xám đậm là cách nhanh chóng giúp không gian trở nên sang trọng hơn tức thì. Vì là màu chìm, màu xám không làm rối mắt mà là sự thay thế hoàn hảo cho màu trắng hoặc kem như là màu nền trung tính.
Chon mau xam de tao cam giac tinh te

2) Màu xám Chì

Màu xám đậm là cách nhanh chóng giúp không gian trở nên sang trọng hơn tức thì. Vì là màu chìm, màu xám không làm rối mắt mà là sự thay thế hoàn hảo cho màu trắng hoặc kem như là màu nền trung tính.

Sơn màu gì? 90BG 25/079, 90BG 16/060, 90BG 10/067.

Sắc sô cô la thẫm của màu đỏ sẽ đem đến nhiều nét nghệ thuật cho ngôi nhà mới của bạn
Cac mau truyen thong thuong mang lai phong cach co dien

3) Màu đỏ thẫm nhất

Màu đỏ nâu sẽ đem đến nhiều nét nghệ thuật cho nhà mới của bạn, vì vậy tốt nhất là sử dụng vừa phải. Kết hợp với tường hoặc đồ gỗ màu trắng sáng ở bất kỳ đâu trong phần phối màu để tạo cảm giác lãng mạn, trang nhã hoàn hảo cho phòng ngủ.

Sơn màu gì? 30RR 09/187, 72RR 07/173, 30RB 11/133.

Bao gồm màu xanh da trời và màu xanh lá cây, màu xanh mòng két là màu sắc rất thư thái, và có thể sử dụng tùy ý trong ngôi nhà mới của bạn.
Thu mau xanh mong ket vinh cuu

4) Màu xanh mòng két vĩnh cửu

Bao gồm màu xanh da trời và màu xanh lá cây, màu xanh mòng két là màu sắc rất thư thái, và có thể sử dụng tùy ý trong ngôi nhà mới của bạn. Cân bằng diện mạo với màu xanh bạc hà để tạo hiệu ứng nền nã, hoặc sơn màu đậm và kết hợp với màu vàng mù tạc.

Sơn màu gì? 10BG 11/278, 10BB 17/269, 20YY 35/456.

Màu xanh ngọc bích là sắc thái rực rỡ thường gắn liền với sự giàu có và sang trọng. Tạo ấn tượng khi kết hợp màu này với màu xanh dương nhung và màu vàng đậm
Them nang luong voi tuong mau xanh ngoc bich

5) Màu xanh ngọc bích

Màu xanh ngọc bích là sắc thái rực rỡ thường gắn liền với sự giàu có và sang trọng. Màu sắc này khá nổi bật, vì vậy hãy kết hợp với các màu trung tính cho phần phối màu phòng ăn trang nhã hoặc, nếu bạn muốn mạo hiểm, hãy đặt màu này trên nền màu xanh dương nhung và màu vàng đậm.

Sơn màu gì? 26BG 09/247, 10BG 22/248, 10BB 13/362, 80YR 44/311

Mẹo trang trí hàng đầu

Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn về cách trang trí các sắc thái đậm hơn, hãy tải ứng dụng Visualizer Dulux vào Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chọn bức tường mà bạn muốn trang trí trên màn hình, chọn sắc thái từ bảng màu Dulux và gõ vào để có ấn tượng tức thì về diện mạo mới của căn phòng đã hoàn thiện.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...