HAMMERITE BẢO VỆ TỐI ƯU CHO MỌI BỀ MẶT KIM LOẠI

Tôi đang tìm kiếm

HAMMERITE BẢO VỆ TỐI ƯU CHO MỌI BỀ MẶT KIM LOẠI

Là chuyên gia được công nhận trên toàn cầu dành riêng cho metalcare, Hammerite giữ cho kim loại của bạn bền và đẹp lâu hơn. Sản phẩm cung cấp khả năng chống rỉ tốt hơn 5x so với sơn kim loại thông thường. Tiên phong trong metalcare, Hammerite được thành lập năm 1962 tại Anh và từ đó mở rộng trên toàn cầu. Hammerite hiện là một thương hiệu kim loại đáng tin cậy ở hơn 55 quốc gia. Hammerite tiếp tục đổi mới và xác định các tiêu chuẩn chăm sóc kim loại. Ví dụ, sơn Direct To Rust đã thay đổi hoàn toàn thói quen thi công;không cần phải sơn lót trước khi sơn lớp phủ, bạn còn có thể bôi trực tiếp sản phẩm này lên bề mặt rỉ sét với sự chuẩn bị bề mặt tối thiểu. Điều này cũng hiệu quả không kém trên các bề mặt kim loại mới, cũ hoặc được sơn trước đó. Kim loại đòi hỏi sự chăm sóc và bảo vệ liên tục, đặc biệt là chống rỉ do độ ẩm, để giữ được độ bền đẹp theo thời gian. Hammerite xử lý rỉ sét một cách hiệu quả để giữ cho kim loại của bạn trông đẹp hơn lâu hơn, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn cho metalcare. Hammerite, bảo vệ tối ưu cho mọi bề mặt kim loại.

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu và lớp sơn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

Chuyên gia hàng đầu về sơn kim loại

Sơn Kim Loại Hammerite là một chuyên gia toàn cầu về sơn cho bề mặt kim loại, đem đến giải pháp có thể sử dụng trực tiếp cho mọi bề mặt kim loại, cho phép bạn bảo vệ tối ưu và giữ cho bề mặt kim loai luôn bền và đẹp trong thời gian lâu dài.

Sơn Kim Loại Hammerite Direct To Rust - Chống gỉ sét tốt hơn gấp 5 lần

Sơn Kim Loại Hammerite Direct To Rust được phát triển để thực hiện công năng của cả sơn lót và sơn phủ trong một loại sơn.

Sơn Kim Loại Hammerite - Bảo vệ tối ưu với Công nghệ DualTech Protection

Sơn kim loại Hammerite sử dụng công nghệ chống lại rỉ sét mạnh mẽ nhất - DualTech Protection kết hợp chặt chẽ 2 chiều bảo vệ, vừa chống thấm nước và vừa chống rỉ sét, giúp bảo vệ bề mặt kim loại hiệu quả và lâu bền hơn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...