Trang bị "áo giáp" tối ưu cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu

Ngôi nhà là niềm tự hào, là biểu tượng của sự thành công và làm việc chăm chỉ của cả gia đình. Chính vì vậy, ngôi nhà cần được chăm sóc và bảo vệ triệt để ngay từ đầu và ngay từ lớp sơn ngoại thất – là nơi phô bày vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà.

Ngôi nhà là niềm tự hào, là biểu tượng của sự thành công và làm việc chăm chỉ của cả gia đình. Quan trọng hơn, ngôi nhà còn là tổ ấm nơi lưu giữ các kỷ niệm của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, ngôi nhà cần được chăm sóc và bảo vệ triệt để ngay từ đầu và ngay từ lớp sơn ngoại thất – là nơi phô bày vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà cũng như bảo vệ kết cấu bên trong khỏi các yếu tố tác động bên ngoài gây hư hại cho ngôi nhà. Để trang bị lớp “áo giáp” ngoại thất tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu thật kĩ các tính năng cần có của một loại sơn ngoại thất tốt để sử dụng cho ngôi nhà nhé !

  1. Sơn ngoại thất có tính năng co giãn

Tường dễ xuất hiện những vết rạn nứt nhỏ do sự co ngót của vật liệu và lớp hồ vữa, khi thời tiết thay đổi hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Nước mưa, hơi ẩm thấm qua những vết rạn nứt nhỏ này, tạo ra những vết loang lổ, bong tróc và nấm mốc xấu xí, làm hư hại bức tường và làm ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.

Lựa chọn sản phẩm sơn có màng sơn co giãn như sơn Dulux Weathershield Powerflexx sẽ giúp bảo vệ khỏi hiện tượng rạn nứt này tốt hơn. Công nghệ Powerflexx độc đáo giúp tăng độ co giãn của màng sơn lên tới 6 lần so với các sơn ngoại thất cao cấp thông thường. Nhờ đó, Dulux Weathershield Powerflexx giúp che kín những vết rạn nứt nhỏ, giúp bảo vệ tường và chống thấm tốt hơn.

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx
Sơn ngoại thất chống thấm, chống rạn nứt và rêu mốc
  1. Sơn ngoại thất có tinh năng chống rêu mốc lâu hơn

Rêu mốc là hiện tượng dễ nhận thấy với khí hậu nắng mưa thất thường. Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng Chống rêu mốc nhưng với tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà & làm ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.

Công nghệ đột phá Smart Release của Dulux Weathershield Powerflexx mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

Dulux Weathershield Powerflexx Chống Rêu Mốc
Dulux Chống Rêu Mốc gấp 2 lần
  1. Sơn ngoại thất có tính năng Làm mát

Tính năng này khá cần thiết khi chọn sơn cho nhà ở miền nhiệt đới như Việt Nam với nhiệt độ mùa hè có thể lên đến 40oC. Dòng sản phẩm sơn Dulux Weathershield Powerflexx với công nghệ Keep CoolTM ưu việt có tính năng phản xạ với tia UV,làm giảm nhiệt độ tường tới 5oC, làm cho ngôi nhà mát hơn trong những ngày hè oi bức. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD Singapore cũng cho thấy tính năng làm mát này của Dulux Weathershield còn giúp tiết kiệm 10% - 15% chi phí tiền điện.

Dulux Weathershield Powerflexx Làm mát
Dulux Weathershield Powerflexx Làm mát
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...