Tạo không gian suy tư với gam màu chín

Tìm nguồn cảm hứng từ bảng màu được chọn lọc cẩn thận này.

Trong thế giới mờ ảo ngày nay, dường như chỉ có toán học và khoa học là còn đáng tin cậy. Trong khi ngôn ngữ thay đổi, các con số vẫn vậy, đồng nhất dù chúng ta ở bất cứ đâu trên thế giới.

Xu hướng màu sắc này khuyến khích chúng ta nhìn ngôi nhà theo phương pháp phân tích; để đặt ra và xác định các mục tiêu hữu hình hướng đến cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. Các màu sắc tạo nên xu hướng này rất phức tạp và bóng bảy: một sự kết hợp được chọn lọc cẩn thận giữa các màu trung tính nam tính, như màu trám, gạch và thạch cao, với các màu điểm nhấn mạnh mẽ, như màu xanh lục tối, xanh teal sáng, đỏ tươi và màu vàng nâu.

Nếu muốn tạo không gian suy tư cho ngôi nhà, sao bạn không thử kết hợp các màu sắc từ xu hướng màu 'Ranh giới tư duy' này vào bên trong nhà mình? Các màu trung tính gam chín và thận trọng này sẽ rất hiệu quả khi kết hợp với các vật liệu tự nhiên, như gỗ tối màu, đá cẩm thạch, gỗ sồi và bê tông. Nếu bạn muốn thêm tính nghệ thuật, hãy sử dụng họa tiết ren để vẽ lên một con số ý nghĩa với màu sắc có khả năng tạo điểm nhấn, như xanh teal hoặc đỏ tươi scarlet, lên bất kỳ bức tường nào mà bạn muốn gây chú ý.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...