Tạo không gian bếp mở trang nhã

Phối màu hồng và đen đậm để tạo một căn phòng hai chức năng.

Cả ngày lẫn đêm

Là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà, khu vực bếp kiêm phòng ăn có không gian mở cần phù hợp với các hoạt động thường ngày cũng như hoạt động thú vị buổi tối.

Do đó, khi phải lựa chọn bảng màu, điều quan trọng là phải xem những màu sắc đó trông sẽ thế nào trong những bữa tiệc tối của chủ gia đình cũng như khi làm nền cho công việc nội trợ bếp núc hàng ngày.

Phục vụ một bữa tiệc phong cách

Ở đây, màu hồng đất được phối với màu đen đậm mạnh mẽ. Màu hồng này là sắc màu tươi vui lý tưởng cho ban ngày, đồng thời cũng tạo một không khí thanh lịch cho những sự kiện buổi tối. Màu đen giúp cân bằng màu hồng, đảm bảo không gian giữ được nét chững chạc và tinh tế đồng thời vẫn mang lại cảm giác vui tươi, đầy sức sống.

Nét trang nhã tự nhiên

Tăng hiệu ứng của bảng phối màu trang nhã này bằng đồ nội thất và các bề mặt có màu trung tính, như tủ bếp bằng gỗ màu thẫm và mặt bàn chế biến bằng kim loại.

Để giữ nguyên phong cách, sử dụng màu hồng đất này cho các đồ trang trí bằng vải vóc như chiếc thảm trải sàn phương đông màu hoa hồng và màu đỏ vang sẫm. Trang trí thêm một ít hoa tươi và nến đèn trà - đã đến lúc lên kế hoạch cho bữa tiệc tối sắp tới!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...