Nổi bật với màu hồng cánh sen

Tạo dấu ấn thời trang với một chút hồng cánh sen.

Di sản huyền thoại của màu hồng rực rỡ

Nhà thiết kế thời trang Elsa Schiaparelli thường được nhắc tới nhờ hai việc: cuộc cạnh tranh nổi tiếng của bà với Coco Chanel và màu sắc đặc trưng của bà là "màu hồng Schiaparelli", hay còn gọi là "hồng cánh sen".

Màu sắc biểu tượng này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1936 trên vỏ hộp nước hoa đầu tiên của bà, Shocking, trước khi nó được trình diễn trên sàn catwalk trong bộ sưu tập mùa thu năm 1937 của bà.

Phối với tông màu đá quý để có được màu sắc cuốn hút

Kể từ năm 1937, màu "hồng cánh sen" đã trở thành thuật ngữ chuyên ngành để mô tả sắc hồng táo bạo ngọt ngào nằm giữa hồng tím và đỏ tía, một sắc màu mà Schiaparelli đã từng mô tả là "tất cả ánh sáng, muôn loài trên thế giới cùng hợp lại".

Sắc màu rực rỡ này là màu nhấn tuyệt vời, đặc biệt khi phối với những màu sắc tương phản như xanh ngọc, xanh coban và màu vỏ quýt.

Thêm đồ nội thất màu trung tính để có phong cách nhẹ nhàng hơn

Đối với những người thích tạo điểm nhấn tinh tế hơn, hãy thử thêm những phụ kiện màu hồng vào một không gian màu trung tính, chẳng hạn như gối tựa hồng tím trên sofa màu than hoặc thảm trải sàn màu hồng đậm trên sàn màu gỗ.

Nếu còn chần chừ, hãy tin vào bản năng của mình và theo bước tiên phong của Schiaparelli, - nếu bạn thấy thích, nghĩa là nó đã đúng!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...