Mang lại vẻ quyến rũ cho phòng làm việc tại gia

Phối vàng kim và chocolate để tạo sự sang trọng cho không gian làm việc.

Tân cổ giao duyên

Nếu không gian làm việc của bạn cần được nâng cấp, tại sao bạn không lấy cảm hứng từ phòng làm việc tại gia đầy quyến rũ này? Những đường nét gọn gàng của đồ nội thất hiện đại tạo vẻ đẹp sắc xảo, trong khi đó bảng phối màu rực rỡ lại thu hút sự chú ý vào từng chi tiết kiến trúc nguyên bản trong không gian này, ví dụ như bức tường gạch thô và khung cửa sổ được trang trí công phu.

Đẹp tuyệt vời

Màu chocolate đậm tao nhã là màu sắc lí tưởng để làm nổi bật sự tương phản giữa cũ và mới. Gam màu trung tính đậm và ấm áp này mang lại cảm giác hiện đại cho những bức tường gạch thô. Đồ nội thất hiện đại tạo cho không gian phong cách công nghiệp, trong khi lớp rèm bằng vải thêu kim tuyến sẽ làm căn phòng đẹp mềm mại hơn.

Chọn màu vàng kim

Nếu bạn muốn đánh thức nét quyến rũ của thế giới cổ trong căn phòng này, hãy thêm một vài điểm nhấn màu vàng kim óng ánh. Bạn sẽ thấy kim loại bổ sung hoàn hảo cho màu chocolate đậm và làm ấm không gian.

Bảng màu này gồm những bức tường màu chocolate, những điểm nhấn màu vàng và tấm trải sàn màu trắng kem tạo nên một tổng thể sang trọng nhưng hiện đại cho phòng làm việc lộng lẫy này - không gian hoàn hảo cho nguồn cảm hứng làm việc.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...