Xếp lớp các màu trung tính để tạo vẻ tinh tế hiện đại

Xếp lớp các màu sắc khác nhau để có một phòng khách hiện đại, phong cách.

Xếp lớp những gam màu trung tính để tạo sự chú ý

Tạo một bảng phối màu trung tính tinh tế là việc đơn giản. Để tạo chiều sâu và sự chú ý, hãy thử sơn tường bằng một dải màu trung tính ấm, chẳng hạn, màu sò, màu đá và cát, như phòng khách này. Thêm những món đồ trang trí mềm làm bằng các chất liệu vải khác nhau như lụa và lông sẽ làm tăng thêm sự đa dạng cho không gian.

Một phong cách hiện đại, hợp nhất

Để tạo vẻ đương đại hiện đại, hãy chọn đồ nội thất màu trắng ngà. Ở đây, sàn nhà bằng xi măng đánh bóng hắt ánh sáng ngược lên, tỏa khắp gian phòng và làm tăng cảm giác về không gian. Sàn nhà cũng phản chiếu màu của trần nhà, khiến căn phòng trở thành một khối gắn kết.

Phong cách trang nhã

Để tăng thêm sự ấm áp cho một không gian rộng lớn, hãy sử dụng những chất liệu tự nhiên như đồ nội thất bằng gỗ, gối tựa bằng vải cotton và những tấm phủ ghế bằng len mềm.

Bạn sẽ thấy những sắc độ xám khác nhau và sự phong phú của vải vóc tạo thành nhiều lớp hấp dẫn cho căn phòng, chứng tỏ một điều, bảng màu trung tính không cần những màu nhấn ấn tượng. Nhưng nếu bạn thích tạo sự tương phản, bổ sung thêm một vài phụ kiện trang trí màu đen để tạo phong cách trang nhã là một mẹo không tồi.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...