Làm mới ngoại thất: Năm mẹo trang trí tiết kiệm nhưng hiệu quả

Tân trang không gian ngoại thất của bạn với chi phí hợp lý.

1. Ấn tượng đầu rất quan trọng

Một cánh cửa mới sơn có thể thay đổi đáng kể diện mạo của ngôi nhà. Màu sắc phù hợp nhất cho cánh cửa tùy thuộc rất nhiều vào phong cách của ngôi nhà, nhưng thường thì những ngôi nhà truyền thống hợp với bề mặt hào nhoáng như màu đỏ đậm hoặc màu xanh hải quân, còn những ngôi nhà hiện đại lại hợp hơn với những sắc thái đương đại, như xám ấm, tím tử đinh hương nhạt và xanh mòng két.

2. Bắt đầu từ những chi tiết nhỏ

Cánh cửa chớp, khung và nẹp cửa sổ mới sơn sẽ thay đổi hình thức của ngoại thất ngôi nhà cũng như cảm nhận về ngôi nhà rất nhiều. Nếu bạn chỉ có một buổi chiều dành cho việc này, hãy dùng những hộp sơn nhỏ để tạo diện mạo mới cho những chậu cây cảnh. Hãy bắt đầu với những chậu cây yêu thích.

3. Sử dụng màu sắc đơn giản

Một bảng màu gồm hai hoặc ba màu sẽ giúp bạn có được một vẻ tinh tế mà không cần lạm dụng màu sắc. Một bảng màu đơn sắc đẹp là cách tuyệt vời và tiết kiệm để tạo thêm ấn tượng - và đồng thời giúp bạn dễ dàng kết hợp những phụ kiện sặc sỡ làm điểm nhấn

4. Bổ sung những điểm nhấn màu sắc

Thêm nét quyến rũ ấn tượng với những đồ trang trí mềm có màu sắc rực rỡ và những họa tiết in hiện đại như kẻ sọc và hoa. Ngay cả một góc nhỏ ngoài cửa cũng có thể trở nên tươi sáng hơn với một chút màu sắc. Hãy trang trí thêm một chiếc ghế ngoài sân với vài chiếc gối sáng màu và một chiếc ô che nắng có những sọc kẻ ấn tượng.

5. Chăm sóc những gì bạn đã có

Sử dụng sơn ngoại thất chống thấm tốt, như sơn ngoại thất chống thấm tốt, như Dulux Weathershield Powerflexx, sẽ giúp tường tăng thêm khả năng chống chọi với nắng, gió, mưa. Ngoài ra, cứ 2-3 năm, sơn mới lại hàng rào và đồ nội thất sẽ khiến đồ gỗ bền hơn, ít phải thay thế hơn. Nhờ vậy bạn luôn có ngoại cảnh đẹp mắt dành cho những sự kiện liên hoan ngoài trời.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...