LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI SẮC ĐỎ ĐẦY MÊ HOẶC

Chứa đựng sự mạnh mẽ và đầy đam mê, sắc đỏ tạo cho không gian của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ. Mỗi sắc thái của đỏ sẽ mang lại cảm xúc khác nhau, sang trọng hoặc kích thích.

ĐỎ SANG TRỌNG

Đánh thức khát vọng trong bạn

Trần nhà đầy thu hút với màu sơn đỏ thu hút của Dulux
Khám phá màu sơn đỏ thu hút của Dulux

Không sắc màu nào có sự thu hút bằng sắc đỏ. Chúng ta thường cảnh giác với biển báo dừng lại hoặc biển báo nguy hiểm cũng bởi màu đỏ. Không gì thú vị bằng nhãn dán có màu đỏ thông báo giảm giá khi có dịp mua sắm. Nụ hồng và những con tim luôn thể hiện sự lãng mạn cũng bằng màu đỏ.

Chứa đựng sự mạnh mẽ và đầy đam mê, đỏ tạo cho không gian của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ. Mỗi sắc thái của đỏ là một sắc thái cảm xúc khác nhau, sang trọng hoặc kích thích.

Tuy sự sang trọng và thu hút của sắc đỏ là nhân tố vô cùng hấp dẫn, nhưng sẽ không mấy khôn ngoan khi phủ dày sắc đỏ lên cả không gian. Không chắc rằng sắc đỏ sẽ vẫn thu hút và quyến rũ khi được chọn trang trí cho tường, trần và sàn nhà.

Những bức tường được sơn đỏ khiến không gian thu nhỏ lại và gần gũi hơn. Đối với những không gian rộng lớn thiếu đi sự ấm cúng, các tông màu đỏ đất là sự lựa chọn phù hợp cho bạn để tạo sự thân mật và gắn kết.

Với đỏ, chỉ cần nhấn nhá một chút là đủ. Đỏ rực làm bừng sáng những góc khuất và tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

MẸO HAY

Dulux O’Hara (19YR 14/629) với sắc đỏ đậm tạo ấn tượng mạnh cho trang trí và nội thất, thích hợp cho trần nhà.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...