Khơi nguồn sáng tạo với màu cam đồng

Sử dụng màu cam cho phòng làm việc để truyền cảm hứng và năng lượng.

Truyền năng lượng và cảm hứng

Màu cam vốn được biết đến là màu sắc có tác dụng tăng cường tính sáng tạo và kích thích các giác quan nhưng thường thì những tông màu cam quá chói có thể nhanh chóng gây cảm giác quá tải. Để có một màu cam trầm nhưng vẫn đầy sinh lực, hãy thử trang trí phòng làm việc bằng các sắc thái của cam đồng. Sắc màu ấm áp này sẽ tạo một bức nền đầy năng lượng nhưng vẫn cho phép bạn tập trung vào công việc đang làm.

Những bức tường hai tông màu

Trong phòng làm việc này, màu cam đồng được sử dụng cho nửa dưới tường nhằm giúp xác định không gian làm việc, học tập và thu hút sự tập trung vào bên trong. Nó hòa quyện tuyệt vời với màu cam đất sét nhạt của phần tường trên, sử dụng hiệu ứng sơn màu loang. Sự ấm áp của màu cam đồng tạo không gian đầy sinh lực, đồng thời màu đất sét nhạt mang lại sự cân bằng cho căn phòng. Hiệu ứng màu loang không chỉ tạo phong cách ấn tượng, mà còn giúp làm dịu vạch phân cách giữa hai màu sắc.

Điểm thêm các chấm màu

Để hoàn thiện thêm phong cách, hãy thử điểm thêm những màu nhấn gây ngạc nhiên bằng các phụ kiện, đồ nội thất và đồ vải. Màu vàng hoàng yến tươi tương phản tuyệt vời với màu cam ánh đồng và vì nó là một sắc màu đậm, nên bạn chỉ cần những điểm những chấm màu nhỏ là có thể tạo hiệu ứng đáng kể.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...