Học cách tạo lớp trong trang trí để có một ngôi nhà ấm áp

Tạo lớp bằng màu sắc, đồ nội thất và phông rèm để có một ngôi nhà đầy cá tính.

Yêu thích những lớp trang trí của bạn

Chúng ta đang sống một cuộc sống ngày càng đa chiều, khi mà chúng ta càng tìm kiếm lại càng khám phá thêm những chiều sâu khác của bản thân cũng như không gian sống quanh mình. Hãy kể câu chuyện của bạn thông qua thiết kế bằng cách tạo hiệu ứng nhiều lớp khi sử dụng màu sắc, phông rèm và đồ gỗ.

Bảng màu phấn

Những sắc màu tạo nên xu hướng này là những màu dịu, màu nhạt nhẹ tươi sáng mang cảm giác hồi tưởng, thơ trẻ - hãy liên tưởng tới những tông màu vàng lòng đỏ trứng, màu đất nung, hồng phớt, xanh vỏ trứng và tím tử đinh hương.

Bổ sung bằng những gam màu trung tính ấm, như màu da nhạt và màu cát, bạn sẽ thấy bảng màu tuyệt đẹp này thật thanh bình mà cũng rất khích lệ tinh thần.

Cách tạo ra vẻ đẹp này

Khai thác xu hướng này bằng việc sử dụng những cụm hoặc nhóm màu, thay vì dùng một sắc thái màu đơn lẻ. Phát triển chủ đề bằng việc chọn đồ nội thất màu trung tính tinh tế, như gỗ màu vàng sáng và gỗ sồi màu mật ong. Rồi tạo thêm lớp với mành rèm và đồ trang trí theo sở thích của bạn - Điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác về chiều sâu.

Bạn sẽ thấy cách bài trí đa chiều này phản ánh thế giới bận rộn bên ngoài, đồng thời, những bảng màu sáng tạo một không gian đẹp, thanh bình để nghỉ ngơi thư giãn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...