Giới thiệu Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017

Màu sắc chủ đạo của năm 2017, Màu Xanh Denim, là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ căn nhà nào.

Trong quá trình để lựa chọn được Màu sắc Chủ đạo của Năm, chúng tôi đã tập hợp ra một bảng màu sử dụng quang phổ của các màu xanh dương, điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể tìm thấy một gam màu phù hợp với bản thân và phong cách sống của bạn.

Màu Xanh Denim cũng có một vị trí hoàn hảo trong bảng màu này. Dù mang sắc thái dịu nhẹ tự nhiên, màu sắc này sẽ toát lên những dáng vẻ khác nhau tùy thuộc vào màu được kết hợp cùng với nó, vì vậy bạn có thể sử dụng màu này để tạo nên những không gian khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Cuộc họp mặt trên toàn cầu

Mỗi năm, đội ngũ của chúng tôi tại Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu tập hợp các chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau. Qua vài ngày, họ cùng thảo luận về sự phát triển hiện nay và những lựa chọn màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất, kiến trúc và thời trang - cũng như các xu hướng xã hội rộng lớn hơn.

Thông qua sự kết hợp độc đáo của các quan điểm này, họ đưa ra một chủ đề nắm bắt được xu thế của thời đại, và các xu hướng màu sắc phản ánh điều đó.

Những quan điểm mới

Chủ đề bao quát cho năm 2017, Cuộc Sống Dưới Góc Nhìn Mới, tập trung nói về cách mà chúng ta, những ai trên khắp thế giới này, đang đánh giá lại và đề cao giá trị của những yếu tố trong cuộc sống dù mang tính chất thường ngày, nhưng lại thật cần thiết ra sao.

Càng ngày, chúng ta càng nhận thấy điều quan trọng chính là tìm kiếm được sự cân bằng: giữa công việc và gia đình, thiên nhiên và nhân tạo, hay giữa cuộc sống riêng tư và sinh hoạt chung.

Chính vì lý do đó, màu xanh dương đã trở thành sự lựa chọn tự nhiên của đội ngũ chuyên gia. Nó chính là màu sắc của cuộc sống hàng ngày, từ bầu trời trong xanh cho tới những bộ trang phục trong tủ quần áo của bạn.

Một màu xanh dương cho tất cả mọi người

Màu xanh dương là sắc màu của mỗi ngày, giúp đem lại một cảm giác tự nhiên, thư thái cho phòng ngủ.
5.2 Phòng ngủ màu xanh dương

"Tôi yêu cách chủ đề này trân trọng từng ngày trong cuộc sống này," Bà Heleen van Gent, Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu phát biểu. "Nó rất toàn diện."

"Nó chính là màu sắc của quần jean, cũng như của vải nhung hoàng gia. Đó cũng là một màu sắc tươi tắn, đẹp mắt trong tự nhiên. Một màu sắc khiến cho tất cả mọi người có cảm giác hạnh phúc và thoải mái - và đó chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định chọn màu có tông xanh dương này khi tìm kiếm chủ đề bao quát cho năm 2017."

Một màu xanh dương linh hoạt

Màu sắc Chủ đạo của Năm, Màu Xanh Xám, là một màu đủ linh hoạt để phối màu trong bất kỳ khung cảnh nào.
5.3 Các mẫu thiết kế tường màu xanh dương

Tất cả những điều này thể hiện qua cách chúng ta trang trí ngôi nhà của mình – không gian mang tính cá nhân nhất đối với mỗi chúng ta và chúng ta có quyền kiểm soát không gian ấy. Điều tuyệt vời của Màu Xanh Denim, chính là cách nó có thể mang đến những vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào và ở đâu.

Đội ngũ chuyên gia cũng đã đưa ra thêm bốn chủ đề khác và bảng màu bổ sung giúp làm nổi bật tính linh hoạt của màu này.

Xem video và tìm hiểu thêm

Cùng khám phá thêm về Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017 và các xu hướng liên quan, cũng như xem cách áp dụng những xu hướng đó vào ngôi nhà của bạn với ứng dụng Dulux Visualizer {link to app}.

Hãy xem thử với các loại sơn này:

S0.10.50 – 87BG27/077

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...