Các bộ sưu tập màu sắc của Dulux Ambiance

Các gam màu cho bạn thiết kế không gian sống đậm phong cách riêng.

Thể hiện phong cách riêng với những gam màu của bạn

ambiance 3D
ambiance 3D

Hãy thể hiện cá tính của bạn với 4 bộ sưu tập màu sắc mới của Dulux Ambiance. Được sáng tạo bới các nhà thiết kế và nhóm chuyên gia toàn cầu về màu sắc, 4 bộ sưu tập này đem đến những ý tưởng thú vị cho phép gia chủ hiện thực hoá cảm hứng cá nhân của mình vào không gian sống.

Các bộ sưu tập màu sắc Dulux Ambiance

Làm mới không gian sống luôn đem lại cảm giác hào hứng, và các bộ sưu tập của Dulux Ambiance giúp bạn dễ dàng thiết kế không gian nội thất mang đậm phong cách riêng và tràn đầy sức sống. Để làm được điều này, bạn chỉ cần chọn giải pháp trang trí tường cao cấp bao gồm sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects. Đó là tất cả những gì giúp bạn sáng tạo không gian sống của mình bằng cảm nhận rất riêng.

Sang trọng và cổ điển

ambiance classic
ambiance classic

Những gam màu đậm và ấm áp đem lại không gian chào đón cho căn phòng của bạn. Bộ sưu tập Classic Luxury – Sang trọng và cổ điển sẽ tạo ra không gian hiện đại mang nét cổ điển nhờ những gam màu ấm áp, đậm đà kết hợp với chất liệu tinh xảo.

Lãng mạn và tinh tế

ambiance elegant
ambiance elegant

Vẻ đẹp vượt thời gian của các gam màu trang nhã giúp xoa dịu tâm hồn. Cảm nhận sự quyến rũ đầy thơ mộng, không nhuốm màu thời gian của ngọc trai và phảng phất đâu đó niềm đam mê cảm giác mịn màng đến từ chất liệu nhung lụa, được chạm vào một thế giới vừa rạng rỡ, vừa duyên dáng và tinh tế mỗi khi bước vào những căn phòng này.

Sáng tạo và đột phá

ambiance creative
ambiance creative

Một nguồn năng lượng và sáng tạo đến từ phong cách mới mẻ đầy táo bạo. Một bảng màu trẻ trung để tha hồ phối trộn làm hồi sinh các căn phòng tẻ nhạt.

Hiện đại và thời thượng

modern
modern

Sự mượt mà và đơn giản khiến tinh thần thư thái nhẹ nhàng. Những gam màu và hiệu ứng từ thế giới tự nhiên, làm mới không gian sống mang lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn và nét giản đơn cho căn phòng của bạn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...