Câu chuyện người gác hải đăng

Dù mưa giông dữ dội hay nắng cháy thiêu người, những người gác hải đăng vẫn luôn nỗ lực hết mình để giữ cho ánh sáng không bao giờ tắt trên vùng biển, canh cho tàu bè cập bến bình yên, vì họ biết đối với dân đi biển, nhìn thấy hải đăng là nhìn thấy nhà. Vì vậy, những người gác hải đăng xứng đáng nhận được những lời tri ân chân thành từ tất cả mọi người.

LỜI TRI ÂN

Dulux letter 1
Dulux letter 2
Dulux letter 3
Dulux letter 4
Dulux letter 5
Dulux letter 6
Dulux letter 7
Dulux letter 8
Dulux letter 9
Dulux letter 10
Dulux letter 11
Dulux letter 12HÀNH TRÌNH BẢO VỆ HẢI ĐĂNG CỦA
DULUX WEATHERSHIELD

Dulux câu chuyện người gác hải đăng
Dulux hải đăng đại lãnh
Dulux hải đăng đại lãnh

Hải đăng Đại Lãnh (Mũi Điện)

Trước khi được trùng tu và sơn mới vào năm 2018, hải đăng Đại Lãnh đã có hơn 20 năm cần mẫn soi sáng khu vực phía bắc vịnh Vũng Rô (Phú Yên). Bức tường của hải đăng đã bị kiềm hóa nghiêm trọng, gây nên những mảng loang lớn khắp bề mặt tường, gây mất thẩm mỹ.

Dự án sơn lại hải đăng Đại Lãnh được khởi động vào cuối năm 2017 và hoàn thành vào đầu tháng 4/2018, giúp mang lại một lớp sơn mới bền vững và thẩm mỹ hơn cho hải đăng đẹp nhất Việt Nam.

Dulux hải đăng vũng tàu
Dulux hải đăng vũng tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và xây lại vào đầu thế kỷ 20, hải đăng Vũng Tàu là một trong những hải đăng cổ nhất của Đông Dương. Lớp sơn trắng đặc trưng của hải đăng Vũng Tàu đã bị xuống cấp trầm trọng do rêu mốc, kiềm hóa và thấm ẩm.

Dự án Bảo vệ Hải đăng đã tiến hành tu sửa lại lớp sơn ngoại thất của công trình vào cuối năm 2018 và hoàn thành vào đầu năm 2019, trả lại màu trắng nguyên bản cho hải đăng và giúp bảo vệ công trình thêm bền vững bất kể thời tiết.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...