Cách thiết kế Phong cách cá tính điêu luyện

Khám phá xem bằng cách nào dải màu quang phổ có thể tạo nên một bức tường độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Tự hỏi làm thế nào để thể hiện phong cách cá nhân của bạn một cách dễ dàng? Định hình những ý tưởng độc nhất cho bức tường nhà bạn từ phiên bản Tường Biệt Tác với xu hướng thiết kế từ Dulux.

Thể hiện cá tính của bản thân bằng kết cấu đa dạng và linh hoạt, sự kết hợp của màu sắc và hình khối là cách để khám phá phong cách chỉ dành cho bạn. Hãy để sự sáng tạo của bạn tỏa sáng bằng cách điều chỉnh những ý tưởng mang đầy cảm hứng cho chính ngôi nhà bạn.

Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện style 1
Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện style 1

The Dulux Colours:

Balkan Sea 50BG 32/114

Sweet Saphyre 50BG 18/350

Bạn đang mơ ước được thoát khỏi thực tại ? Biến một căn phòng thành một thiên đường thanh bình với các sắc màu lấy cảm hứng từ nhiệt đới vô cùng thúc giục bạn cho một chuyến du lịch. Tái tạo cảm giác một kỳ nghỉ thư giãn với hiệu ứng tường hai tông màu chuyển từ màu xanh rực rỡ sang màu xanh mơ màng đầy mềm mại, linh hoạt.

Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện
Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện

The Dulux Colours:

Touch of Violet 10RB 68/081

Fine Lace 10RR 83/026

Tạo dựng cảm hứng lãng mạn với những đường nét táo bạo, sặc sỡ kết thúc với tông màu hồng. Các đường cong phân lớp tạo ra một kết nối hình ảnh mạnh mẽ giữa các phòng. Chọn kết hợp màu sắc trong các sắc thái bổ sung cho một không gian hài hòa, hoặc màu sắc chấm phá cho một đổi mới năng động hơn.

Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện style 2
Dulux phong cách thiết kế cá tính điêu luyện style 2

The Dulux Colours:

Pressed Rose 60YR 41/072

Peachy Punch 58YR 49/379

Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ một buổi chiều hoàng hôn bằng cách đổ đầy không gian sống của bạn trong tông hồng pastel yêu thích và đào nhạt lấy cảm hứng từ màu sắc của ánh mặt trời lặn. Xây dựng tông màu ấm áp và hân hoan bằng cách tạo ra sự chuyển màu mềm mại từ sàn đến trần để màu sắc thay đổi nhẹ nhàng. Sự ấm áp của màu đào tạo ra một điểm nhấn quan trong một căn phòng trong khi các màu hồng  giữ cho căn phòng được sống động và mềm mại.

Tạo phong cách cho nội thất ngôi nhà - Dulux
Tạo phong cách cho nội thất ngôi nhà - Dulux

The Dulux Colours:

Silver Trophy 30BB 53/012

Newspaper Ink 20BB 08/051

Cheeky Grey 78GG 19/078

Clay Oven 02YY 22/055

Grey Cable 03BB 17/015

Tạo nên phong cách tinh tế trong căn phòng của bạn với một thiết kế sơn tường bắt mắt có thể biến bức tường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Khi đưa nhiều nhiều màu sắc vào sử dụng, tránh chồng chéo bằng cách sử dụng các tông màu khác nhau và cường độ của cùng một sắc thái cho một cái nhìn thu hút.

Tìm hiểu thêm? Đọc tại:

Khám phá tất cả về Tường Biệt Tác hoặc bạn cũng có thể sử dụng  đường viềnkiểu dáng để thiết kế cho bức tường theo cách chỉ của riêng bạn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...