Bảo Vệ Vẻ Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Với Dulux Weathershield Powerflexx

Khám phá sơn lót ngoại thất hoàn toàn mới, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho gia chủ để bảo vệ cho chính ngôi nhà của mình như dụng cụ tẩy rửa, máy bơm nước, vòi rửa,... với mục đích ngăn chặn các tác động bên ngoài - ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết hay tác động từ môi trường xung quanh.
Tuy nhiên, còn một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp gia chủ tránh khỏi các yếu tố trên và giữ cho ngôi nhà luôn đẹp như lúc ban đầu. Đó chính là Dulux Weathershield Powerflexx, một loại sơn cải tiến hoàn toàn mới, bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn khỏi những vết nứt chân chim hay ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết khắc nghiệt

Công nghệ che phủ sáng tạo
Các đặc tính đàn hồi độc đáo của sơn  Dulux Weathershield Powerflexx giúp thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài cho ngôi nhà của bạn. Độ che phủ thực tế của loại sơn này gấp 6 lần so với các loại sơn phủ thông thường. Nhờ đó, chúng hoàn toàn có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các vết nứt chân chim trên bề mặt các bức tường ngoại thất.

Chống thấm
Với công nghệ chống rạn nứt vượt trội, Dulux Weathershield Powerflexx sẽ giữ cho vẻ đẹp ngôi nhà của bạn luôn đẹp như thuở ban đầu, ngăn mưa và hơi ẩm có thể thấm qua tường nhà bạn. Các vết nứt chân chim có thể dẫn đến tình trạng bong tróc hoặc thậm chí làm hỏng cấu trúc của các bức tường, tảo và nấm mốc cũng có thể xuất hiện từ đó. Tính năng chống nấm mốc và tảo có trên Powerflexx sẽ giúp cho bức tường của bạn luôn được tươi mới, tránh khỏi những vết loang lổ xấu xí từ tảo và nấm mốc có thể xuất hiện trên bề mặt tường nhà bạn.
 

Chống bụi bẩn
Các loại sơn được trang bị tính năng đàn hồi thông thường cũng có khả năng che phủ các vết nứt chân chim. Tuy nhiên, bụi bẩn từ môi trường xung quanh vẫn có thể bám vào màng có giãn này. May mắn thay, Dulux Weathershield Powerflexx đã khắc phục được vấn đề trên với công nghệ chống bụi bẩn giúp màng sơn luôn được như mới. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, các phân tử trong sơn sẽ liên kết lại với nhau làm cho bụi bẩn rất khó tác động vào bên trong.

body1
body1

Công nghệ làm mát
Tác động nhiệt từ bên ngoài là vấn đề chung mà tất cả các ngôi nhà phải đối mặt hàng ngày. Với công nghệ làm mát trên Dulux Weathershield Powerflexx, có thể làm giảm nhiệt độ từ tác động bên ngoài lên các bức tường bên ngoài ngôi nhà của bạn lên đến 5 độ C. Các sắc tố đặc biệt có trong sơn giúp làm chệch hướng các tia hồng ngoại chiếu trực tiếp vào, từ đó ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn (*). 

Dulux Weathershield Powerflexx giúp việc tối ưu nhiệt độ từ bên ngoài có thể trở thành hiện thực.

(*) Lưu ý rằng tính năng này chỉ có trên một số màu sơn nhất định.

Tìm cửa hàng gần nhất

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...