3 Lý Do Những Người Cầu Toàn Sẽ Thích Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Khi nói đến trang trí nhà, một không gian đẹp là chưa đủ tốt. Bạn muốn nó phải hoàn hảo. Những khiếm khuyết nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng hình thức bạn đã tạo ra để phản ánh cá tính của bạn. Giới thiệu Dulux Ambiance 5 in 1 Superflexx. Loại sơn tường cao cấp này đại diện cho một giải pháp hoàn chỉnh cho sơn trang trí và bảo vệ, có các tính năng mà những người cầu toàn sẽ thích.

1. Bạn Muốn Có Sự Hoàn Hảo Không Khiếm Khuyết — Bây Giờ và Trong Tương Lai

Superflexx che phủ những vết nứt nhỏ hiện hữu và phòng ngừa sự hình thành của những vết nứt trong tương lai. Bằng cách nào? Tất cả là nhờ vào lớp sơn đàn hồi, có khả năng căng giãn nhiều hơn ba lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác.

Kết quả là sự an toàn, khi biết rằng bạn đang bảo vệ vẻ đẹp trường tồn trong căn nhà của mình.

2. Bạn Muốn Có Một Hình Thức Đẹp Phù Hợp Với Bạn

Quan điểm về cái đẹp của mọi người là không giống nhau. Tất cả chúng ta đều thích có một sự lựa chọn. Đó là lý do tại sao Superflexx có các biến thể khác nhau, bao gồm Diamond (kim cương) và Pearl Glow (ngọc trai), mang lại vẻ lóng lánh của những vật liệu quý đó. 

Bạn cũng có thể chọn từ phiên bản có độ lấp lánh cao, có độ sáng, đến phiên bản có độ lấp lánh kín đáo hơn. Cho dù bạn chọn hình thức nào, chắc chắn bạn sẽ có được một hoàn thiện mượt mà khi chạm vào, và một vẻ đẹp để ngưỡng mộ.

3. Bạn Muốn Có Một Ngôi Nhà Xanh và Sạch

Sản phẩm sơn tường nội thất cao cấp này không chỉ cực kỳ dễ rửa và có khả năng kháng khuẩn. Nó còn có khả năng ngăn sự phát triển của mốc và nấm trên tường — đây luôn là một mối quan ngại ở môi trường ẩm ở Châu Á.

Còn nữa, nó có công thức ít VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) và ít mùi. Không ngạc nhiên khi nó được chứng nhận Singapore Green Building Product, đảm bảo căn nhà của bạn vừa thân thiện với môi trường vừa thân thiện với gia đình.

Lan Tỏa Cảm Giác Hoàn Hảo
Lan Tỏa Cảm Giác Hoàn Hảo


Lan Tỏa Cảm Giác Hoàn Hảo

Bạn đang tìm cách cách khác để thể hiện cá tính của bạn ở nhà? Hãy khám phá dòng sản phẩm sơn có hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance. Được thiết kế để làm cho những bức tường nổi bật trở nên sinh động với các hoa văn — bao gồm bạc, cẩm thạch, lanh, nhung và các hoa văn hóa — đây là cách hoàn hảo để đưa tay nghề trang trí căn nhà của bạn lên tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm sơn Dulux Ambiance ở đây.

Bạn ghét tường bị nứt, bạn thích sự hoàn hảo? Không cần tìm đâu xa ngoài sản phẩm sơn cao cấp này.

Dulux Ambiance 5in1 Superflexx
Dulux Ambiance 5in1 Superflexx
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...