Ý tưởng trang trí cho không gian bên ngoài khu nhà bạn

Mùa xuân dọn vườn? Để việc làm vườn diễn ra dễ dàng và thật tươi mới Mùa xuân đang chính thức diễn ra và ngày trở nên tươi sáng hơn, điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta đã sẵn sàng cho các bữa tiệc nướng, ăn uống ngoài trời và thường tận dụng thời tiết ấm áp và không gian ngoài trời của chúng ta. Và đối với những người yêu thích trồng cây, đây là một thời gian tuyệt vời để cung cấp cho khu vườn một cái nhìn mới mẻ.

y tuong trang tri tuong doc dao
y tuong trang tri tuong doc dao

Thủ thuật: Sơn màu lên chậu cây

Mùa xuân dọn vườn? Để việc làm vườn diễn ra dễ dàng và thật tươi mới

Mùa xuân đang chính thức diễn ra và ngày trở nên tươi sáng hơn, điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta đã sẵn sàng cho các bữa tiệc nướng, ăn uống ngoài trời và thường tận dụng thời tiết ấm áp và không gian ngoài trời của chúng ta. Và đối với những người yêu thích trồng cây, đây là một thời gian tuyệt vời để cung cấp cho khu vườn một cái nhìn mới mẻ.

Khi nói đến việc trồng cây và các loại thảo mộc, các thùng và hộp bằng gỗ trông cổ điển đang được tận dụng trong mọi danh sách việc cần làm của DIYers. Một dự án nâng cấp, mà cả hai đều dễ dàng và thân thiện với túi tiền, nó không khó để hiểu tại sao chúng ta lại say mê sự quyến rũ mộc mạc của họ ..

Vì vậy, hãy làm theo và thử bản cập nhật nhanh này để tạo nên những chiếc thùng, hộp của riêng cá nhân bạn. Chúng tôi yêu các sọc được thêm vào các thùng này từ Future And Find. Tất cả chỉ mất một chút sơn.

Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Đánh giá độ khó: Không quá khó

Thời gian: 1-2 giờ

Những gì bạn có thể cần: + Thùng trơn + Băng keo + Cuprinol Garden Shadow in Pale Jasmine (hoặc màu bạn chọn) + Giấy nhám

Hướng dẫn từng bước một:

Bước 1: Đầu tiên, đảm bảo thùng (hoặc hộp) sạch sẽ.

Bước 2: Sau đó đánh dấu các phần bạn sẽ vẽ bằng băng che. Đối với các sọc gọn gàng, sử dụng một thước kẻ để đánh dấu chiều rộng cho mỗi sọc.

Bước 3: Đánh bóng các khu vực bị che lấp mà bạn muốn vẽ bằng giấy nhám mịn, sau đó lau sạch bụi.

Bước 4: Sơn lên những khu vực đó bằng màu bạn đã chọn, để khô, sau đó sơn bằng lớp thứ hai.

Bước 5: Sau khi sơn khô, gỡ bỏ tất cả băng keo. Ta-dah! Đổ đầy cây và thảo mộc yêu thích của bạn cho một thảm hoa di động.

y tuong trang tri tuong doc dao
y tuong trang tri tuong doc dao
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...