Tìm màu sắc phù hợp cho các chi tiết trang trí

Bí quyết lựa chọn màu sắc cho các chi tiết trang trí nội thất.

Phong cách táo bạo

Sơn các chi tiết ốp trang trí bằng màu sắc tương phản với tường sẽ mang đến nét cá tính cho căn phòng. Nếu bạn có các bức tường trung tính, bạn sẽ thấy có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào cho các chi tiết trang trí. Một màu sắc tươi sáng đặc biệt hợp với cửa sổ và cửa ra vào vì nó giúp tạo nên một cái khung ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Phong cách hiện đại

Nếu bạn muốn có một phong cách hiện đại, đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một màu nhạt hoặc đậm hơn vài tông so với màu tường. Bạn sẽ thấy điều này tạo cảm giác chiều sâu rất thú vị.

Thậm chí, nếu chỉ dùng màu nhạt hoặc đậm hơn một hay hai tông, bạn sẽ có được hiệu ứng nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Phong cách cổ điển

Màu trắng là một lựa chọn phổ biến và an toàn cho các chi tiết trang trí. Sáng sủa và tươi mới, nó sẽ giúp bạn tạo vẻ cổ điển, vĩnh cửu và phối hợp tuyệt vời với những đường nét trang trí nổi bật, như gờ chỉ, mái vòm và bệ lò sưởi.

Phong cách tinh tế

Để tạo cảm giác liên hoàn, tinh tế, hãy sơn các chi tiết trang trí cùng màu với màu tường. Đây là một cách thông minh khiến những không gian nhỏ hẹp có vẻ như rộng ra, vì màu sắc không bị phân đoạn sẽ giúp mở rộng không gian và khiến căn phòng có cảm giác thoáng hơn.

Để vẻ tinh tế mờ đi đôi chút, hãy sơn kết thúc các chi tiết trang trí bằng màu bóng hoặc hơi bóng - điều này sẽ làm nổi bật những chi tiết trang trí mà không phá vỡ dòng chảy của không gian.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...