Mẹo hay với các màu trung tính sẫm

Vì sao những gam màu trung tính đậm lại hợp với cả những không gian lớn và nhỏ.

Mang hơi ấm đến cho một căn phòng lớn

Màu trung tính sẫm là lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng rộng lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên, đặc biệt nếu phòng ở hướng nam. Bạn sẽ nhận thấy một gam màu sẫm sẽ làm tăng thêm sự phong phú và chiều sâu cho những không gian có ánh sáng tràn trề khiến cho các màu sắc có vẻ nhợt nhạt hơn.

Trong phòng ngủ rộng rãi này, những bức tường màu vàng hoàng thổ trông sang trọng và thanh lịch, tạo không khí ấm áp và thư giãn tuyệt vời.

Nhỏ mà đẹp

Nếu căn phòng của bạn hơi nhỏ, bạn rất muốn sơn tường bằng một gam màu sáng để tạo cảm giác phòng rộng hơn. Nhưng cần nghĩ xem bạn sẽ sử dụng căn phòng này vào mục đích gì. Nếu chỉ chủ yếu sử dụng nó vào ban đêm để nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy sơn màu trung tính sẫm và trang hoàng ánh sáng dịu sẽ tạo tâm trạng thoải mái và tập trung.

Nét hoàn thiện

Nếu bạn định trang trí một căn phòng nhỏ với màu trung tính sẫm, có một cách khác giúp căn phòng trông rộng ra, đó là sơn tất cả các nẹp ốp như đường viền và ốp chân tường cùng màu với tường. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được sự tương phản, khiến cho không gian như liền mạch và là một khối hợp nhất.

Nhưng nếu phòng rộng, như phòng ngủ này, bạn có thể muốn tạo tương phản cho những bức tường trung tính sẫm bằng các chi tiết ốp màu trắng sáng để tạo vẻ đẹp thật sự trang nhã.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...