Biến đổi những không gian bị che khuất trong nhà bạn

Sử dụng màu sắc để làm nổi bật những không gian bị che khuất trong nhà bạn.

Biến thứ bình thường trở nên đặc biệt

Mọi ngôi nhà của chúng ta đều có những góc đặc biệt bị bỏ qua, những bức tường bị sao lãng hay những không gian bị lãng quên đang mong mỏi được chúng ta yêu thương. Xu hướng cho năm 2015 là dành sự quan tâm tới những không gian bị che khuất và tạo vẻ đẹp ngay trong những không gian này.

Bạn không cần chi nhiều tiền mua đồ nội thất mới, thay vào đó hãy sử dụng màu sắc để tạo khung nhìn và thu hút sự chú ý tới những đường nét không được để mắt tới.

Làm nổi bật căn phòng với một khung cửa

Ở đây, một khung cửa sổ bình thường được làm nổi bật nhờ những tấm off-set sơn màu phấn tươi mới, tương phản hoàn hảo với những bức tường màu nâu tím xinh đẹp và khung cửa sổ màu đen đậm nét. Giống như một mảnh vỡ của dòng ánh sáng xuyên qua khung cửa sổ, kỹ xảo thông minh này tạo sự bất ngờ và thu hút ánh mắt vượt ra ngoài khung cửa đầy ấn tượng đó.

Tạo kết nối

Một cách làm nổi bật ô cửa nữa là kết nối giữa trong và ngoài. Ở đây, sơn tường bằng hai gam màu trung tính ấm sẽ tạo nên một đường kẻ, có tác dụng kết nối với chân trời thành phố hiển hiện qua khung cửa sổ. Sử dụng các màu sắc có trong khung cảnh bên ngoài vào ngôi nhà của bạn sẽ làm tăng hiệu ứng này, biến khung cửa sổ của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...